ดูซีรี่ย์ออนไลน์ใหม่ ซีรี่ย์เกาหลี KseriesTV ดูซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์2023

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ kserietv ซีรี่ยเกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ญีปุ่น ซีรี่ย์อัพเดทใหม่ HD พากย์ไทย ซับไทย อัพเดทล่าสุด

google search

Wise Woman (2023) สตรีแกร่งสกุลใหญ่

ปีที่ฉาย : 2023
เสียง : SUB
Episode : 1- 24
imdb 7.6
ความคมชัด : HD
Wise Woman (2023) สตรีแกร่งสกุลใหญ่
       

ดูซีรี่ย์ Wise Woman (2023) สตรีแกร่งสกุลใหญ่

เรื่องย่อ : Wise Woman (2023) สตรีแกร่งสกุลใหญ่ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย ซีรี่ย์2023 เว็บไซต์ดูซีรี่ย์คุณภาพคมชัด 1080p ซีรี่ย์อัพเดทใหม่ ไม่กระตุก ดูซีรี่ย์ไม่มีโฆษณากวนใจ BY kserietv เคซีรี่ย์

Wise Woman (2023) สตรีแกร่งสกุลใหญ่

ดูซีรี่ย์จีน Wise Woman (2023) สตรีแกร่งสกุลใหญ่ ซับไทย ในปีหมิง ตระกูลหรงเป็นตระกูลขุนนางที่ทรงอำนาจ หรงหยาน (ไต้เกาเจิ้ง) บุตรสาวคนโตของตระกูลหรง ได้รับการเลี้ยงดูมาอย่างเข้มงวด เธอต้องเรียนรู้ที่จะประพฤติตนให้เหมาะสมกับสถานะของเธอในฐานะทายาทของตระกูลหรง วันหนึ่ง หรงหยานได้พบกับ ฉินเทียน (หวังจือเชียน) ชายหนุ่มรูปงามและจิตใจดี ฉินเทียนเป็นบุตรชายของแม่ทัพฉิน ทั้งสองคนตกหลุมรักกันอย่างรวดเร็ว แต่ความรักของพวกเขากลับต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย ตระกูลหรงไม่ยอมรับความสัมพันธ์ของทั้งสองคน พวกเขาต้องการให้หรงหยานแต่งงานกับ หวังเจิ้ง (หวังจื่ออวี๋) บุตรชายของขุนนางผู้มีอำนาจ หรงหยานต้องเลือกระหว่างความรักและครอบครัวของเธอ เธอตัดสินใจที่จะแต่งงานกับหวังเจิ้งเพื่อปกป้องครอบครัวของเธอ แต่เธอก็ไม่เคยลืมฉินเทียน หลายปีต่อมา หรงหยานกลายเป็นแม่ทัพหญิง เธอต้องเผชิญกับปัญหามากมายในฐานะผู้นำของกองทัพ เธอต้องเรียนรู้ที่จะต่อสู้เพื่อสิ่งที่เธอเชื่อ และปกป้องคนที่เธอรัก ในระหว่างนั้น หรงหยานก็ได้พบกับฉินเทียนอีกครั้ง ทั้งสองคนได้มีโอกาสกลับมาสานต่อความรักของพวกเขา แต่ความรักครั้งนี้จะสมหวังหรือไม่

Xue Wan Er, who pursued free love, was not tolerated by her family and was deceived and used by her eldest sister. After her rebirth, she battled wits and courage with her enemies and fought against the pedantic feudal ethics. After all kinds of twists and turns, her lover was lost and found. She also successfully regained everything that belonged to her and ushered in a new life.

Native Title: 进阶的主母
Also Known As: Jin Jie De Zhu Mu , 進階的主母
Director: Li Heng Jian
Genres: Historical, Drama, Fantasy
Tags: Short Length Series, Web Series

เลือกตอน :

ซีรี่ย์อื่นๆ ที่น่าสนใจ