ดูซีรี่ย์ออนไลน์ใหม่ ซีรี่ย์เกาหลี KseriesTV ดูซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์2023

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ kserietv ซีรี่ยเกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ญีปุ่น ซีรี่ย์อัพเดทใหม่ HD พากย์ไทย ซับไทย อัพเดทล่าสุด

google search

Unexpected Business in California (2023) Season 3

ปีที่ฉาย : 2023
เสียง : SUB
Episode : 1- 12
imdb 8.7
ความคมชัด : HD
Unexpected Business in California (2023) Season 3
       

ดูซีรี่ย์ Unexpected Business in California (2023) Season 3

เรื่องย่อ : Unexpected Business in California (2023) Season 3 ดูซีรี่ย์ออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย ซีรี่ย์2023 เว็บไซต์ดูซีรี่ย์คุณภาพคมชัด 1080p ซีรี่ย์อัพเดทใหม่ ไม่กระตุก ดูซีรี่ย์ไม่มีโฆษณากวนใจ BY kserietv เคซีรี่ย์

Unexpected Business in California

ดูซีรี่ย์เกาหลี Unexpected Business in California (2023) Season 3 เป็นซีรีส์วาไรตี้เกาหลีที่ออกอากาศทางช่อง tvN โดยซีซั่นนี้เป็นการกลับมาอีกครั้งของรายการ Unexpected Business ซึ่งได้สองนักแสดงหนุ่มชื่อดังอย่าง อีจงซอก และ อีฮยอนอู มาเปิดธุรกิจร้านมินิมาร์ทในชนบทของเกาหลีใต้ โดยในซีซั่นนี้ ทั้งสองคนได้ย้ายมาเปิดธุรกิจในรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งถือเป็นการท้าทายครั้งใหม่ของพวกเขา ในซีซั่นนี้ อีจงซอก และ อีฮยอนอู ได้เปิดร้านมินิมาร์ทในย่านไทยทาวน์ของเมืองลอสแองเจลิส โดยพวกเขาต้องเรียนรู้ที่จะปรับตัวให้เข้ากับวัฒนธรรมและวิถีชีวิตของชาวอเมริกัน รวมถึงต้องเผชิญกับอุปสรรคต่างๆ ในการเปิดร้านมินิมาร์ทในต่างแดน นอกจากการเปิดร้านมินิมาร์ทแล้ว อีจงซอก และ อีฮยอนอู ยังได้พบกับผู้คนมากมายจากหลากหลายเชื้อชาติในย่านไทยทาวน์ ซึ่งทำให้พวกเขาได้เรียนรู้เรื่องราวและวัฒนธรรมใหม่ๆ มากมาย

Cha Tae Hyun and Jo In Sung embark on store management in Monterey, a port city located in central California in the western United States.

Native Title: 어쩌다 사장 시즌3
Also Known As: Unexpected Business 3 , Unexpected Business Season 3 , Eojjeoda Sajang 3 , Eojjeoda Sajang Sijeun 3 , 어쩌다 사장3
Director: Yoo Ho Jin
Genres: Food, Business, Comedy, Life
Tags: Supermarket Setting, Cooking Show, Variety Show, Filmed Abroad, Reality Show, Friendship

เลือกตอน :

ซีรี่ย์อื่นๆ ที่น่าสนใจ