ดูซีรี่ย์ออนไลน์ใหม่ ซีรี่ย์เกาหลี KseriesTV ดูซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์2023

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ kserietv ซีรี่ยเกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ญีปุ่น ซีรี่ย์อัพเดทใหม่ HD พากย์ไทย ซับไทย อัพเดทล่าสุด

google search

The Interest of Love (2022) เมื่อเราเข้าใจรัก

ปีที่ฉาย : 2022
เสียง : SUB
Episode : 1- 16
imdb 6.9
ความคมชัด : HD
The Interest of Love (2022) เมื่อเราเข้าใจรัก
       

ดูซีรี่ย์ The Interest of Love (2022) เมื่อเราเข้าใจรัก

เรื่องย่อ : The Interest of Love (2022) เมื่อเราเข้าใจรัก ดูซีรี่ย์ออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย ซีรี่ย์2023 เว็บไซต์ดูซีรี่ย์คุณภาพคมชัด 1080p ซีรี่ย์อัพเดทใหม่ ไม่กระตุก ดูซีรี่ย์ไม่มีโฆษณากวนใจ BY kserietv เคซีรี่ย์

The Interest of Love (2022) เมื่อเราเข้าใจรัก

ดูซีรี่ย์เกาหลี The Interest of Love (2022) เมื่อเราเข้าใจรัก มุมชีวิตรักของพนักงานแบงก์ทั้ง 4 คน ที่ประจำอยู่สาขายองโพ ประกอบด้วย ฮาซางซู แสวงหาชีวิตธรรมดา เขาเชื่อว่าความสุขคือการใช้ชีวิตที่ไม่เสี่ยง แต่เพราะความรักที่มาเยือนทำให้ความเงียบสงบในชีวิตของเขาได้เปลี่ยนไป ขณะที่ อันซูยอง เชื่อว่าความรักเป็นสิ่งไม่จีรังยั่งยืน ทำให้เธอไม่ได้ใส่ใจและยุ่งอยู่กับสถานการณ์อันไม่พึ่งประสงค์ ๆ และเธอกลับรู้ตื่นเต้นเมื่อมีชายคนหนึ่งปรากฏตัวต่อหน้าเธอ พัคมีกยอง เป็นลูกคนรวยที่เป็นคนค่อนข้างเปิดเผยความรู้สึกตัวเองเสมอ ๆ เมื่อเธอชอบใครก็อยากจะแสดงออกออกไปแบบตรงไปตรงมา แต่นั่นก็ดึงดูดทำให้เธอเข้าไปอยู่ในความสัมพันธ์ที่ไม่ควรจะเป็น ส่วนทางด้าน จองจงฮยอน กำลังมุ่งมั่นสอบเข้าเป็นตำรวจ แต่ด้วยบุคลิกที่ทำให้เขาต้องทำทุกอย่างให้ดีที่สุด มันทำให้เขาต้องตกอยู่ในวงล้อมของสถานการณ์ที่รุนแรง ดูซีรี่ย์เกาหลี TheInterestofLove เมื่อเราเข้าใจรัก ซับไทย ได้ที่Kseries

Takes place at Nara Bank’s Yeongpo branch which is celebrating the 99th anniversary of its foundation. The story focuses on the scandalous office romance between the characters Ha Sang Soo Ahn Soo Young Park Mi Kyung and Jung Jong Hyun. Ha Sang Soo the senior head of the comprehensive consultation team at Nara Bank’s Yeongpo branch. Ha Sang Soo has had this position for three years already and he is a handsome intelligent and sturdy person who will not waver in the face of life’s difficulties. Although he is an upright character Ha Sang Soo is not cold or too formal but rather warmhearted with a humorous side.Not to mention he has an athletic form fit for a national athlete rather than a bank employee.

ชื่อเรื่อง : TheInterestofLove , Understanding of Love , 사랑의 이해 , เมื่อเราเข้าใจรัก
แนว : เมโลดราม่า , โรแมนติก , นัวร์
ผู้กำกับ : โจยองมิน
คนเขียนบท : อีซอฮยอน , อีฮยอนจอง
ช่อง : JTBC
จำนวนตอน : 16 ตอน

เลือกตอน :

ซีรี่ย์อื่นๆ ที่น่าสนใจ