ดูซีรี่ย์ออนไลน์ใหม่ ซีรี่ย์เกาหลี KseriesTV ดูซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์2023

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ kserietv ซีรี่ยเกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ญีปุ่น ซีรี่ย์อัพเดทใหม่ HD พากย์ไทย ซับไทย อัพเดทล่าสุด

google search

One Dollar Lawyer (2022) ทนายพันวอน

ปีที่ฉาย : 2022
เสียง : TH
Episode : 1- 12
imdb 8.5
ความคมชัด : HD
One Dollar Lawyer (2022) ทนายพันวอน
       

ดูซีรี่ย์ One Dollar Lawyer (2022) ทนายพันวอน

เรื่องย่อ : One Dollar Lawyer (2022) ทนายพันวอน ดูซีรี่ย์ออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย ซีรี่ย์2023 เว็บไซต์ดูซีรี่ย์คุณภาพคมชัด 1080p ซีรี่ย์อัพเดทใหม่ ไม่กระตุก ดูซีรี่ย์ไม่มีโฆษณากวนใจ BY kserietv เคซีรี่ย์

One Dollar Lawyer (2022) ทนายพันวอน

ดูซีรี่ย์เกาหลี One Dollar Lawyer (2022) ทนายพันวอน ชอนจีฮุน เป็นทนายความเป็นมีสไตล์เหลือล้นและเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเขา เขามักจะคิดค่าจ้างว่าความให้กับลูกความแค่เพียง 1,000 วอนเท่านั้น แต่เขาสู้ยิบตาในเรื่องกฎหมายและช่วยลูกความ แม้ว่าค่าตอบแทนจะน้อยแค่นิดเดียว เขาสามารถเผชิญหน้ากับฝ่ายตรงข้ามที่เป็นทนายค่าตัวสูงและฝีมือดีได้อย่างราบคาบ และชื่อเสียงของเขาก็ร่ำลือไปทั่วในกลุ่มบุคคลระดับรากหญ้า ในขณะที่ แพคมาริ เป็นผู้ช่วยอัยการที่เรียนจบมาจากสถาบันชื่อดัง เธอเป็นคนที่มั่นใจและนับถือตัวเองเป็นอย่างมาก คุณปู่ของเธอคือ แพคฮยอนมู ผู้ก่อตั้งสำนักกฎหมายชื่อดังอันดับต้น ๆ ของเมือง ชีวิตหน้าที่การงานของเธอดูจะราบรื่นและไปได้สวยดี จนกระทั่งทนายความพันวอนคนนั้นได้ก้าวเข้ามาในชีวิต ทุก ๆ อย่างที่เคยสงบเงียบก็ดูจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ดูซีรี่ย์เกาหลี OneDollarLawyer ได้ที่Kseries

Cheon Ji Hun is a lawyer with an unusual style. His hair has a stylish perm. He charges only 1,000 won (about $1 USD) for his service, but he is one of the most skilled lawyers around. He fights against the most expensive lawyers and their rich clients, who try to get away with breaking the law.Baek Ma Ri works as a prosecutor’s assistant after graduating from the Judicial Research and Training Institute. She is confident and posesses high self-esteem. Her grandfather is Baek Hyun Mu, who founded the famous Baek Law Firm and works at his law firm as a lawyer. Baek Ma Ri’s life goes smoothly, but her life changes after she meets Cheon Ji Hun.

ชื่อเรื่อง : OneDollarLawyer , 천원짜리 변호사
ชื่ออื่นๆ : One Thousand Won Lawyer , A Thousand Won Lawyer
แนว : กฎหมาย , ดราม่า
ผู้กำกับ : คิมแจฮยอน
คนเขียนบท : ชเวอูจิน & ชเวชางฮวาน
ช่อง : SBS
จำนวนตอน : 16 ตอน
นำแสดงโดย
นัมกุงมิน รับบทเป็น ชอนจีฮุน
คิมจีอึน รับบทเป็น แบคมารี
ชเวแดฮุน รับบทเป็น ซอมินฮนอก
อีด็อกฮวา รับบทเป็น แบคฮยอนมู
พัคจินอู รับบทเป็น โซมูจัง

เลือกตอน :

ซีรี่ย์อื่นๆ ที่น่าสนใจ