ดูซีรี่ย์ออนไลน์ใหม่ ซีรี่ย์เกาหลี KseriesTV ดูซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์2023

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ kserietv ซีรี่ยเกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ญีปุ่น ซีรี่ย์อัพเดทใหม่ HD พากย์ไทย ซับไทย อัพเดทล่าสุด

google search

My Precious (2023) หวานใจเจ้านายขนฟู

ปีที่ฉาย : 2023
เสียง : TH/SUB
Episode : 1- 40
imdb 7.7
ความคมชัด : HD
My Precious (2023) หวานใจเจ้านายขนฟู
       

ดูซีรี่ย์ My Precious (2023) หวานใจเจ้านายขนฟู

เรื่องย่อ : My Precious (2023) หวานใจเจ้านายขนฟู ดูซีรี่ย์ออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย ซีรี่ย์2023 เว็บไซต์ดูซีรี่ย์คุณภาพคมชัด 1080p ซีรี่ย์อัพเดทใหม่ ไม่กระตุก ดูซีรี่ย์ไม่มีโฆษณากวนใจ BY kserietv เคซีรี่ย์

My Precious (2023) หวานใจเจ้านายขนฟู

ดูซีรี่ย์จีน My Precious (2023) หวานใจเจ้านายขนฟู พากย์ไทย เรื่องราวของ เถียนเถียน (หวังเหอหรุ่น) สัตวแพทย์สาวที่ใฝ่ฝันอยากจะข้ามสายไปเรียนวิชาชีพการแพทย์ทั่วไป พร้อมทั้งหวังที่จะไปเรียนต่อในต่างประเทศ แต่เพราะปัญหาทางครอบครัวทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างไม่คาดคิด ทำให้เธอจำใจต้องรับช่วงต่อกิจการโรงพยาบาลสัตว์จากพ่อของเธอ วันหนึ่ง เถียนเถียน ได้พบกับ เสิ่นมี่ (หวงจื่อเทา) ประธานหนุ่มบริษัทเวชภัณฑ์รักษาสัตว์ ได้เข้ามายื่นข้อเสนอเพื่อช่วยพยุงโรงพยาบาลของเธอ เมื่อเวลาผ่านไปพวกเขาก็ได้ร่วมมือกันผ่านพ้นวิกฤตต่างๆไปด้วยกันจนก่อให้เกิดความรักขึ้น ในตอนแรก เถียนเถียนและเสิ่นมี่ต่างก็ไม่ถูกกัน เพราะเสิ่นมี่เป็นคนเย็นชาและเอาแต่ใจ ส่วนเถียนเถียนเป็นคนหัวรั้นและไม่ชอบให้ใครมาสั่ง ทั้งสองคนจึงมักจะมีปากเสียงกันอยู่บ่อยๆ แต่เมื่อเวลาผ่านไป พวกเขาก็ได้เรียนรู้ที่จะเข้าใจกันและกันมากขึ้น และเริ่มที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ของพวกเขา จนกระทั่งพวกเขาก็ตกหลุมรักกันในที่สุด

Native Title: 甜蜜的你
Also Known As: Dr. Mystery , Chong Ni , Tian Mi De Ni , 宠你 , Loving You
Director: Xing Xiao
Screenwriter: Cao Xiao Tian
Genres: Comedy, Romance, Life, Drama
Tags: Career Change, Family Struggle, Veterinary, Startup, Veterinarian Female Lead, Company President (CEO) Male Lead, Hardship, Bankruptcy, Hardworking Female Lead, Teamwork

เลือกตอน :

ซีรี่ย์อื่นๆ ที่น่าสนใจ