ดูซีรี่ย์ออนไลน์ใหม่ ซีรี่ย์เกาหลี KseriesTV ดูซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์2023

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ kserietv ซีรี่ยเกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ญีปุ่น ซีรี่ย์อัพเดทใหม่ HD พากย์ไทย ซับไทย อัพเดทล่าสุด

google search

My Immature Lover (2023) กำไลป่วนรัก จับคู่ให้ลงล็อก

ปีที่ฉาย : 2023
เสียง : SUB
Episode : 1- 24
imdb 7.1
ความคมชัด : HD
My Immature Lover (2023) กำไลป่วนรัก จับคู่ให้ลงล็อก
       

ดูซีรี่ย์ My Immature Lover (2023) กำไลป่วนรัก จับคู่ให้ลงล็อก

เรื่องย่อ : My Immature Lover (2023) กำไลป่วนรัก จับคู่ให้ลงล็อก ดูซีรี่ย์ออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย ซีรี่ย์2023 เว็บไซต์ดูซีรี่ย์คุณภาพคมชัด 1080p ซีรี่ย์อัพเดทใหม่ ไม่กระตุก ดูซีรี่ย์ไม่มีโฆษณากวนใจ BY kserietv เคซีรี่ย์

My Immature Lover (2023) กำไลป่วนรัก จับคู่ให้ลงล็อก

ดูซีรี่ย์จีน My Immature Lover (2023) กำไลป่วนรัก จับคู่ให้ลงล็อก  อันฮ่าวถูกบังคับให้มาเดทกับ จินเจียงหนาน (รับบทโดย หลัวเจีย) ประธานสาวบริษัทเล็กๆที่ใกล้จะยุบตัวลง ทั้งคู่ได้พบเจอกันและเข้าใจผิดกันหลายครั้งแต่เมื่อสถานการณ์คลี่คลายพวกเขาก็เริ่มเข้าใจซึ่งกันและกันและเริ่มคลายปมในใจที่มีต่อความรัก และยังร่วมมือช่วยกันกำจัดคนชั่ว อันฮ่าว เป็นหนุ่มหล่อที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน แต่เขากลับมีปัญหาด้านความรัก เขาไม่เคยมีความสัมพันธ์ที่จริงจังกับใครมาก่อน เพราะเขากลัวที่จะเจ็บปวด จินเจียงหนาน เป็นสาวสวยที่สดใสและร่าเริง เธอเป็นเจ้าของบริษัทเล็กๆที่กำลังจะล้มละลาย เธอจึงต้องการความช่วยเหลือจากอันฮ่าว เมื่อทั้งสองคนต้องมาทำงานร่วมกัน พวกเขาก็เริ่มมีความรู้สึกที่ดีต่อกัน แต่พวกเขาก็ต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย ทั้งจากครอบครัวของอันฮ่าวและจากคนชั่วที่พยายามทำลายบริษัทของจินเจียงหนาน

Love story between the elite domineering president of the financial investment industry and the beautiful boss of the live broadcast company. They known each other since childhood and grew up together, separated by two places for various reasons in adulthood, and met again through a love bracelet and began a sweet love story.

Native Title: 我的半熟恋人
Also Known As: Wo De Ban Shu Lian Ren , 我的半熟戀人
Genres: Romance, Drama
Tags: Short Length Series, Web Series

เลือกตอน :

ซีรี่ย์อื่นๆ ที่น่าสนใจ