ดูซีรี่ย์ออนไลน์ใหม่ ซีรี่ย์เกาหลี KseriesTV ดูซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์2023

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ kserietv ซีรี่ยเกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ญีปุ่น ซีรี่ย์อัพเดทใหม่ HD พากย์ไทย ซับไทย อัพเดทล่าสุด

google search

May I Help You (2022) ปิ๊งหัวใจนายบัตเลอร์

ปีที่ฉาย : 2022
เสียง : SUB
Episode : 1- 16
imdb 8.2
ความคมชัด : HD
May I Help You (2022) ปิ๊งหัวใจนายบัตเลอร์
       

ดูซีรี่ย์ May I Help You (2022) ปิ๊งหัวใจนายบัตเลอร์

เรื่องย่อ : May I Help You (2022) ปิ๊งหัวใจนายบัตเลอร์ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย ซีรี่ย์2023 เว็บไซต์ดูซีรี่ย์คุณภาพคมชัด 1080p ซีรี่ย์อัพเดทใหม่ ไม่กระตุก ดูซีรี่ย์ไม่มีโฆษณากวนใจ BY kserietv เคซีรี่ย์

May I Help You (2022) ปิ๊งหัวใจนายบัตเลอร์

ดูซีรี่ย์เกาหลี May I Help You (2022) ปิ๊งหัวใจนายบัตเลอร์ ซีรี่ย์แนวแฟนตาซี บอกเล่าเรื่องราวของ แบคดงจู ที่มีความสามารถเชื่อมโยงกับผู้ตายได้ หน้าที่ของเธอจึงมักจะรับฟังคำขอครั้งสุดท้ายของผู้ตาย และทำให้คำขอเหล่านั้นเป็นจริง โดยมี บัตเลอร์คิม ที่ให้บริการรับจ้างทำธุระ และคอยช่วยเหลือธุระต่าง ๆ โดยคิดค่าจ้างเริ่มต้นที่งานละ 100 วอน ด้วยเหตุนี้ทั้งคู่จึงต้องมาทำงานร่วมกันเพื่อช่วยเหลือทุก ๆ คำขอของผู้ตายให้เกิดขึ้นจริง ดูซีรี่ย์เกาหลี May I Help You ปิ๊งหัวใจนายบัตเลอร์ซับไทย ได้ที่Kseries

Baek Dong Ju works as a funeral director. She has a special ability that allows her to see and talk to dead people. The dead people ask Baek Dong Ju to grant their last wish. If Baek Dong Ju doesn’t grant their wishes, her day becomes filled with bad luck. This motivates her to listen to their wishes and grant them their wishes, with the help of Kim Jib Sa.Kim Jib Sa is an employee at errand service “Ildangbaek,” which is owned by his uncle Vincent. Ildangbaek provides service for pretty much anything clients ask for, even minor things like changing light bulbs. Kim Jib-Sa does his best for his clients.

ชื่อเรื่อง : May I HelpYou? , One Hundred Won Butler , 일당백집사 , ปิ๊งหัวใจนายบัตเลอร์
แนว : แฟนตาซี , ดราม่า , คอมเมดี้
ผู้กำกับ : ชิมโซยอน
นักเขียนบท : อีซอนฮเย
ช่อง : MBC
จำนวนตอน : 16 ตอน
ช่วงเวลาออนแอร์ : ทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี เวลา 21.50 น. (เกาหลี)
วัน-เวลาออนแอร์ : 19 ตุลาคม – 8 ธันวาคม 2565

ฮเยริ รับบทเป็น แบคดงจู
ผู้จัดการดูแลงานศพ ที่มีความสามารถพิเศษเชื่อมโยงกับคนตายได้ชั่วขณะผ่านการสัมผัสใบหน้าของพวกเขา ซึ่งเธอมักจะรับฟังเรื่องราวและคำขอสุดท้ายของผู้ตาย ก่อนจะทำให้คำปรารถนาเหล่านั้นเป็นจริง

อีจุนยอง รับบทเป็น บัตเลอร์คิม
พนักงานคนแรกและคนเดียวของอิลดังแบค ซึ่งนอกจากที่เขาจะเป็นคนฉลาดแล้วนั้น เขายังเป็นคนที่ได้รับความไว้วางใจจากเหล่าลูกค้าของเขาอีกด้วย นอกจากนี้เขายังคอยช่วยเหลือลูกค้าของเขาอย่างเต็มใจ ซึ่งในภายหลังเขาจะเข้าไปพัวพันกับแบคดงจู และต้องทำภารกิจบางอย่างร่วมกัน

เลือกตอน :

ซีรี่ย์อื่นๆ ที่น่าสนใจ