ดูซีรี่ย์ออนไลน์ใหม่ ซีรี่ย์เกาหลี KseriesTV ดูซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์2023

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ kserietv ซีรี่ยเกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ญีปุ่น ซีรี่ย์อัพเดทใหม่ HD พากย์ไทย ซับไทย อัพเดทล่าสุด

google search

Matrimonial Chaos (2018)

ปีที่ฉาย : 2018
เสียง : SUB
Episode : 1- 16
imdb 7.9
ความคมชัด : HD
Matrimonial Chaos (2018)
       

ดูซีรี่ย์ Matrimonial Chaos (2018)

เรื่องย่อ : Matrimonial Chaos (2018) ดูซีรี่ย์ออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย ซีรี่ย์2023 เว็บไซต์ดูซีรี่ย์คุณภาพคมชัด 1080p ซีรี่ย์อัพเดทใหม่ ไม่กระตุก ดูซีรี่ย์ไม่มีโฆษณากวนใจ BY kserietv เคซีรี่ย์

Matrimonial Chaos (2018)

ดูซีรี่ย์เกาหลี Matrimonial Chaos (2018)  Jo Seok Moo จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียง แต่เขาไล่ตามความฝันในการเป็นนักดนตรีมากกว่าที่จะหางานแบบเดิมๆ โจซอกมูไม่ได้เป็นนักดนตรีและเนื่องจากอายุที่มากแล้ว เขาจึงไม่สามารถหางานที่เหมาะสมได้ จากนั้นเขาเริ่มทำงานในบริษัทบริการรักษาความปลอดภัย ที่นั่น เขาได้พบกับคังฮวีรูเป็นครั้งแรกในฐานะลูกค้าของเขา พวกเขาแต่งงานกันมา 3 ปีแล้ว แต่ Jo Seok Moo ขอหย่า พวกเขาไม่มีอะไรเหมือนกันมากนัก โจซอกมูมีบุคลิกที่ดื้อรั้นและชอบใช้เวลาอยู่คนเดียว ในขณะที่คังฮวีรูนั้นเข้ากับคนง่ายและมีบุคลิกเชิงบวก คู่แต่งงานอีกคู่ Jin Yoo Young และ Lee Jang Hyun ปรากฏตัว Jin Yoo Young เป็นรักแรกของ Jo Seok Moo

Jo Seok Moo graduated from a prestigious university, but he pursued his dream of becoming a musician rather than finding a traditional job. Jo Seok Moo did not become a musician and because of his advanced age, he could not land a decent job. He then began working at a security service company. There, he met Kang Hwi Ru for the first time as his customer. They have been married for 3 years now, but Jo Seok Moo asks for a divorce. They do not have very much in common. Jo Seok Moo has a stubborn personality and enjoys spending time alone, while Kang Hwi Ru is easy-going and has a positive personality.
Another married couple, Jin Yoo Young and Lee Jang Hyun appear. Jin Yoo Young is Jo Seok Moo’s first love.

Native Title: 최고의 이혼
Also Known As: Choigoui Ihon , The Best Divorce , The Greatest Divorce
Director: Yoo Hyun Ki, Kim Min Kyung
Screenwriter: Moon Jung Min
Genres: Comedy, Romance, Drama
Episodes: 16

เลือกตอน :

ซีรี่ย์อื่นๆ ที่น่าสนใจ