ดูซีรี่ย์ออนไลน์ใหม่ ซีรี่ย์เกาหลี KseriesTV ดูซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์2023

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ kserietv ซีรี่ยเกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ญีปุ่น ซีรี่ย์อัพเดทใหม่ HD พากย์ไทย ซับไทย อัพเดทล่าสุด

google search

Love Is Panacea (2023) ให้รักเยียวยากัน

ปีที่ฉาย : 2023
เสียง : SUB
Episode : 1- 38
imdb 8.1
ความคมชัด : HD
Love Is Panacea (2023) ให้รักเยียวยากัน
       

ดูซีรี่ย์ Love Is Panacea (2023) ให้รักเยียวยากัน

เรื่องย่อ : Love Is Panacea (2023) ให้รักเยียวยากัน ดูซีรี่ย์ออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย ซีรี่ย์2023 เว็บไซต์ดูซีรี่ย์คุณภาพคมชัด 1080p ซีรี่ย์อัพเดทใหม่ ไม่กระตุก ดูซีรี่ย์ไม่มีโฆษณากวนใจ BY kserietv เคซีรี่ย์

ดูซีรี่ย์ Love Is Panacea (2023)

ดูซีรี่ย์จีน Love Is Panacea (2023) ให้รักเยียวยากัน Gu Yunzheng เป็นศัลยแพทย์ทางระบบประสาทที่เก่งกาจซึ่งเป็นที่รู้จักจากบุคลิกที่เย็นชาและห่างเหิน เขายังเป็นพวกชอบความสมบูรณ์แบบที่ไม่เรียกร้องอะไรนอกจากสิ่งที่ดีที่สุดจากตัวเขาเองและทีมของเขา ซู เหว่ยอันเป็นนักศึกษาแพทย์ที่ใจดีและมีความเห็นอกเห็นใจและมีความกระตือรือร้นในการช่วยเหลือผู้อื่น เธอยังเป็นนักเรียนที่สดใสและมีความสามารถและเธอก็ได้รับความเคารพและชื่นชมจาก Gu Yunzheng อย่างรวดเร็ว ขณะที่ Gu Yunzheng และ Su Wei’an ทำงานร่วมกันพวกเขาก็เริ่มมีความรู้สึกต่อกัน อย่างไรก็ตามความสัมพันธ์ของพวกเขามีความซับซ้อนจากการที่ Gu Yunzheng เป็นศาสตราจารย์และหัวหน้างานของ Su Wei’an พวกเขายังต้องรับมือกับความท้าทายในการทำงานซึ่งมักเกี่ยวข้องกับสถานการณ์ความเป็นความตาย Love Is Panacea เป็นเรื่องราวอบอุ่นหัวใจและโรแมนติกเกี่ยวกับคนสองคนที่ค้นพบความรักและการเยียวยาซึ่งกันและกัน อีกทั้งยังเป็นการเฉลิมฉลองพลังแห่งความรักที่จะเอาชนะอุปสรรคทั้งปวง

Born into a medical family, Gu Yun Zheng is a medical genius and the youngest neurosurgeon in the country. Handsome and dignified, he is known as the most attractive doctor in the hospital and was the dream man during college. His ultimate goal is to be awarded the “Wang Zhongcheng award for Young Neurosurgeon of the Year”. Dr. Gu meets the love of his life, Su Wei An, a fifth-year MBBS dropout while working on the African frontline. She carries the gene for a rare Huntington’s disease.

Native Title: 治愈系恋人
Also Known As: Zhi Yu Xi Lian Ren , Ai Qing Yu Jian Da Er Wen , Zhi Yu Ni , Zhi Yu Zhe , 治愈你 , 治愈者 , 爱情遇见达尔文 , 愛情遇見達爾文 , 治癒繫戀人 , 治癒系戀人
Director: Mu Xiao Jie
Screenwriter: Shi Ruo Min
Genres: Romance, Drama, Medical, Melodrama
Tags: Ill Female Lead, Huntington’s Disease, Dropout Female Lead, Neurosurgeon Male Lead, Doctor Male Lead, Incurable Disease, Illness, Adapted From A Web Novel, Hardship, Age Gap

เลือกตอน :

ซีรี่ย์อื่นๆ ที่น่าสนใจ