ดูซีรี่ย์ออนไลน์ใหม่ ซีรี่ย์เกาหลี KseriesTV ดูซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์2023

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ kserietv ซีรี่ยเกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ญีปุ่น ซีรี่ย์อัพเดทใหม่ HD พากย์ไทย ซับไทย อัพเดทล่าสุด

google search

Kanojotachi no Hanzai (2023) อาชญากรรมทรามเชย ซับไทย EP.1-10 (รอการอัพเดท)

ปีที่ฉาย : 2023
เสียง : SUB
Episode : 1- 10
imdb 7.7
ความคมชัด : HD
Kanojotachi no Hanzai (2023) อาชญากรรมทรามเชย ซับไทย EP.1-10 (รอการอัพเดท)
       

ดูซีรี่ย์ Kanojotachi no Hanzai (2023) อาชญากรรมทรามเชย ซับไทย EP.1-10 (รอการอัพเดท)

เรื่องย่อ : Kanojotachi no Hanzai (2023) อาชญากรรมทรามเชย ซับไทย EP.1-10 (รอการอัพเดท) ดูซีรี่ย์ออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย ซีรี่ย์2023 เว็บไซต์ดูซีรี่ย์คุณภาพคมชัด 1080p ซีรี่ย์อัพเดทใหม่ ไม่กระตุก ดูซีรี่ย์ไม่มีโฆษณากวนใจ BY kserietv เคซีรี่ย์

Kanojotachi no Hanzai (2023)

ดูซีรี่ย์ญี่ปุ่น Kanojotachi no Hanzai (2023) อาชญากรรมทรามเชย ฮิมุระ มายูมิ, จินโนะ ยูคาริ และคุมาซาวะ ริโกะ ต่างก็มีภูมิหลังที่แตกต่างกัน และดูเหมือนจะไม่มีความเชื่อมโยงระหว่างกัน จากกรณีผู้หญิงหาย ชีวิตของ 3 สาวนี้จึงผันแปรไปในทิศทางที่คาดไม่ถึง ความลับที่ซ่อนอยู่ของพวกเขาถูกเปิดเผยและความจริงเบื้องหลังคดีนี้ถูกเปิดเผย ฮิมุระ มายูมิ อายุ 32 ปีและเป็นโสด เธอทำงานในแผนกประชาสัมพันธ์ของบริษัทเสื้อผ้าขนาดใหญ่ ฮิมุระ มายูมิ ประสบกับความล้มเหลวที่ทำงานของเธอและตอนนี้เธออยากจะแต่งงานเพื่อหนีจากงาน การแต่งงานไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับเธอตอนนี้และเธอก็รู้สึกวิตกกังวล ฮิมุระ มายูมิปรารถนาที่จะได้สัมผัสกับความสุขธรรมดาๆ จินโนะ ยูคาริเป็นแม่บ้านอายุ 34 ปี และญาติของเธอเป็นครอบครัวที่ร่ำรวย ชีวิตของเธอดูเหมือนสบาย แต่เธอก็เหงาอยู่เสมอ เธอไม่มีลูก สามีของเธอปฏิบัติต่อเธอเหมือนเป็นแม่บ้าน และเธอไม่มีใครรอบตัวที่เธอไว้ใจได้ จินโนะ ยูคาริยังปรารถนาที่จะได้สัมผัสกับความสุขธรรมดาๆ อีกด้วย คุมาซาว่า ริโกะเป็นนักสืบมือใหม่วัย 29 ปีที่เพิ่งเริ่มทำงานในแผนกนักสืบ เธอปรารถนาที่จะมีความสุขแบบธรรมดา

Himura Mayumi, Jinno Yukari, and Kumazawa Riko all have different backgrounds and seem to have no connections between themselves. Due to a missing woman’s case, the lives of these 3 women diverges into unexpected directions. Their hidden secrets are revealed and the truth behind the case is revealed.Himura Mayumi is 32 years old and single. She works in the public relations department for a large clothing company. Himura Mayumi experiences setbacks at her job and she now wants to get married to escape from work. Marriage isn’t so easy for her now and she feels anxious. Himura Mayumi longs to experience ordinary happiness.

Native Title: 彼女たちの犯罪
Also Known As: Their Crime
Screenwriter: Tanabe Shigenori, Taniguchi Junichiro
Director: Kikuchi Takeo, Takahashi Natsuki
Genres: Thriller, Mystery, Drama
Tags: Housewife Female Lead, Detective Female Lead, Adapted From A Novel, Investigation, Suspense

เลือกตอน :

ซีรี่ย์อื่นๆ ที่น่าสนใจ