ดูซีรี่ย์ออนไลน์ใหม่ ซีรี่ย์เกาหลี KseriesTV ดูซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์2023

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ kserietv ซีรี่ยเกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ญีปุ่น ซีรี่ย์อัพเดทใหม่ HD พากย์ไทย ซับไทย อัพเดทล่าสุด

google search

HeartBeat (2023) จังหวะหัวใจ

ปีที่ฉาย : 2023
เสียง : SUB
Episode : 1- 16
imdb 7.4
ความคมชัด : HD
HeartBeat (2023) จังหวะหัวใจ
       

ดูซีรี่ย์ HeartBeat (2023) จังหวะหัวใจ

เรื่องย่อ : HeartBeat (2023) จังหวะหัวใจ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย ซีรี่ย์2023 เว็บไซต์ดูซีรี่ย์คุณภาพคมชัด 1080p ซีรี่ย์อัพเดทใหม่ ไม่กระตุก ดูซีรี่ย์ไม่มีโฆษณากวนใจ BY kserietv เคซีรี่ย์

HeartBeat (2023) จังหวะหัวใจ

ดูซีรี่ย์เกาหลี HeartBeat (2023) จังหวะหัวใจ แวมไพร์ซอนอูฮยอนมีความปรารถนาแรงกล้าที่จะกลายเป็นมนุษย์และได้สัมผัสกับความรัก เขาจึงเข้าไปนอนในโลงศพเป็นเวลา 100 ปี แต่แล้วภารกิจของเขากลับถูกขัดจังหวะในวันสุดท้ายก่อนถึงเป้าหมาย 100 ปี โดยจูอินแฮ (รับบทโดย วอนจีอัน จาก Hope or Dope, If You Wish Upon Me และ D.P.) ซึ่งปลุกเขาให้ตื่นขึ้นจากภารกิจการหลับใหลอันยาวนาน เธอเป็นหญิงสาวบุคลิกเย็นชาแต่มีเสน่ห์ แต่เพราะต้องดูแลตัวเองตั้งแต่อายุยังน้อยจึงกลายเป็นคนแข็งกระด้าง การเผชิญหน้ากับชายลึกลับที่หลับอยู่ในโลงศพค่อย ๆ คลายความแข็งกร้าวของเธอ จนเกิดเป็นความสัมพันธ์ที่คาดไม่ถึงKseries

A love story between the half-human and half-vampire Seon Woo Hyul, who was unable to become human due to a one-day difference over 100 years, and Joo In Hae, a woman who has no humane side and finds true warmth.Native Title : 가슴이 뛴다 Also Known As : My Heart Beats , My Heart is Beating , Gaseumi Ttwinda

แนว : ดราม่า , แฟนตาซี , โรแมนติก
ชื่อเรื่อง : My Heart Beats , จังหวะหัวใจ , 가슴이 뛴다
จำนวนตอน : 16 ตอน

รับบทโดย

แทคยอน รับบทเป็น ซอลอูฮยอน
ชายหนุ่มที่เหมือนเป็นคนเริ่มต้นเทรนด์ใหม่ ๆ เพราะเขามักจะใช้อะไรก่อนคนอื่นเสมอและใช้มันได้อย่างง่ายดาย เขาเป็นครึ่งแวมไพร์ครึ่งมนุษย์ที่ไม่ดื่มเลือดแต่จะทานกระเทียมและจิงจูฉ่าย เขามักจะเข้าไปในถ้ำแห่งหนึ่งอยู่บ่อยครั้งเพื่อต้องการกลายมาเป็นมนุษย์ด้วยเหตุผลบางอย่าง

วอนจีอัน รับบทเป็น จูอินแฮ
สาวเจ้าของเกสต์เฮ้าส์แห่งหนึ่งที่ขึ้นชื่อลือชาในละแวกใกล้เคียงว่าจะขี้เหนียวหน้าเลือดเป็นที่หนึ่ง เพราะเธอกำลังประสบสถานะทางการเงินที่ขัดสนขั้นรุนแรง แต่เธอก็ได้ดำเนินชีวิตไปในทางที่ดีขึ้นเมื่อได้พบและอาศัยอยู่กับ ซอลอูฮยอน

พัคคังฮยอน รับบทเป็น ชินโดชิก
ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์

ยุนโซฮี รับบทเป็น ยุนแฮซอน / นาแฮวอน
ยุนแฮซอน สมาชิกครอบครัวชนชั้นสูงจากโชซอน / นาแฮวอน นักลงทุนอสังหาริมทรัพย์

เลือกตอน :

ซีรี่ย์อื่นๆ ที่น่าสนใจ