ดูซีรี่ย์ออนไลน์ใหม่ ซีรี่ย์เกาหลี KseriesTV ดูซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์2023

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ kserietv ซีรี่ยเกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ญีปุ่น ซีรี่ย์อัพเดทใหม่ HD พากย์ไทย ซับไทย อัพเดทล่าสุด

google search

Han River Police (2023)

ปีที่ฉาย : 2023
เสียง : SUB
Episode : 1- 6
imdb 7.3
ความคมชัด : HD
Han River Police (2023)
       

ดูซีรี่ย์ Han River Police (2023)

เรื่องย่อ : Han River Police (2023) ดูซีรี่ย์ออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย ซีรี่ย์2023 เว็บไซต์ดูซีรี่ย์คุณภาพคมชัด 1080p ซีรี่ย์อัพเดทใหม่ ไม่กระตุก ดูซีรี่ย์ไม่มีโฆษณากวนใจ BY kserietv เคซีรี่ย์

Han River Police (2023)

ดูซีรี่ย์เกาหลี Han River Police (2023)  เรื่องราวการทำงานของตำรวจที่รับผิดชอบในพื้นที่รอบแม่น้ำฮัน ซึ่งเป็นสถานที่หลักของเมืองและเป็นสถานที่ที่เกิดคดีมากมาย ฮันดูจิน (รับบทโดย ควอนซังอู) ตำรวจหนุ่มไฟแรงที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่นในการไขคดี เขาถูกย้ายมาประจำการอยู่ที่กองกำลังตำรวจแม่น้ำฮัน ซึ่งเขาต้องมาทำงานร่วมกับผู้หมวดอีชุนซอก (รับบทโดย คิมฮีวอน) ตำรวจสาวผู้ใจเย็นและรอบคอบ ฮันดูจินและอีชุนซอกมีบุคลิกที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ฮันดูจินเป็นคนอารมณ์ร้อนและชอบใช้กำลัง ในขณะที่อีชุนซอกเป็นคนใจเย็นและชอบใช้เหตุผล ความแตกต่างของบุคลิกทำให้ทั้งคู่ไม่ค่อยเข้ากันนัก แต่พวกเขาก็ต้องเรียนรู้ที่จะทำงานร่วมกันเพื่อไขคดีที่ยากและอันตรายที่เกิดขึ้นในเขตแม่น้ำฮัน นอกจากฮันดูจินและอีชุนซอกแล้ว กองกำลังตำรวจแม่น้ำฮันยังมีสมาชิกคนอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น นาฮยอง (รับบทโดย อีซังอี) ตำรวจสาวผู้เก่งกาจในการสืบสวน แบดาบิน (รับบทโดย แบดาบิน) ตำรวจหนุ่มผู้รักงานและเพื่อนร่วมงาน และชินซึงโฮ (รับบทโดย ชินซึงโฮ) ตำรวจหนุ่มผู้มีความฝันอยากเป็นตำรวจ เหล่าสมาชิกของกองกำลังตำรวจแม่น้ำฮันต้องเผชิญกับคดีอาชญากรรมที่หลากหลาย ตั้งแต่คดีฆาตกรรม ลักพาตัว ไปจนถึงการก่อการร้าย พวกเขาต้องร่วมมือกันเพื่อไขคดีเหล่านี้และปกป้องประชาชนให้ปลอดภัย

Stuck together on patrol of Seoul’s Han River, the two officers are faced with emergency situations ranging from terrorism to everyday accidents and other incidents requiring emergency assistance, a premise that suggests all of the action, humor and offbeat crime-solving of the classic buddy cop genre.

Native Title: 한강
Also Known As: Hangang , Han River
Screenwriter & Director: Kim Sang Cheol
Genres: Action, Thriller, Mystery, Comedy
Tags: Maritime Police Officer Supporting Character, Maritime Police Officer Female Lead, Maritime Police Officer Male Lead, Police Captain Male Lead, Sergeant Supporting Character, Police Officer Male Lead, Rescue Mission, Easy-going Male Lead, Polar Opposites, Flashback To Past

เลือกตอน :

ซีรี่ย์อื่นๆ ที่น่าสนใจ