ดูซีรี่ย์ออนไลน์ใหม่ ซีรี่ย์เกาหลี KseriesTV ดูซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์2023

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ kserietv ซีรี่ยเกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ญีปุ่น ซีรี่ย์อัพเดทใหม่ HD พากย์ไทย ซับไทย อัพเดทล่าสุด

google search

Gourmet in Tang Dynasty (2021) สาวนักกินราชวศ์ถัง

ปีที่ฉาย : 2021
เสียง : TH
Episode : 1- 27
imdb 7.4
ความคมชัด : HD
Gourmet in Tang Dynasty (2021) สาวนักกินราชวศ์ถัง
       

ดูซีรี่ย์ Gourmet in Tang Dynasty (2021) สาวนักกินราชวศ์ถัง

เรื่องย่อ : Gourmet in Tang Dynasty (2021) สาวนักกินราชวศ์ถัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย ซีรี่ย์2023 เว็บไซต์ดูซีรี่ย์คุณภาพคมชัด 1080p ซีรี่ย์อัพเดทใหม่ ไม่กระตุก ดูซีรี่ย์ไม่มีโฆษณากวนใจ BY kserietv เคซีรี่ย์

Gourmet in Tang Dynasty (2021) สาวนักกินราชวศ์ถัง

ดูซีรีย์จีน Gourmet in Tang Dynasty (2021) สาวนักกินราชวศ์ถัง เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อ หยางเซียวเสี่ยว สาวนักชิมอาหารจากยุคปัจจุบัน เกิดอุบัติเหตุประหลาดและวิญญาณของเธอได้ทะลุมิติมาอยู่ในร่างของ หยวนหวั่นเออร์ หญิงสาวผู้ผอมบางในสมัยราชวงศ์ถัง หยวนหวั่นเออร์ อาศัยอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆ กับแม่ของเธอ เธอเป็นคนขี้อายและอ่อนแอ แต่หยางเซียวเสี่ยว กลับเป็นคนร่าเริงและมั่นใจ เธอใช้ความรู้เกี่ยวกับอาหารและการทำอาหารของเธอเพื่อช่วยเหลือผู้คนและเปลี่ยนแปลงชีวิตของเธอเอง ในระหว่างนั้น หยางเซียวเสี่ยว ได้พบกับ ไป๋อี้หมิง ชายหนุ่มรูปงามจากตระกูลขุนนาง เขาตกหลุมรักหยวนหวั่นเออร์ แต่กลับไม่รู้ว่าเธอคือใคร หยางเซียวเสี่ยว พยายามปกปิดตัวตนของเธอไว้จากไป๋อี้หมิง เพราะเธอกลัวว่าเขาจะปฏิเสธเธอหากรู้ว่าเธอมาจากอนาคต แต่ไป๋อี้หมิงก็ยังคงตามติดเธออยู่เสมอ นอกจากความรักแล้ว หยางเซียวเสี่ยว ยังได้พบกับเพื่อนใหม่มากมายในสมัยราชวงศ์ถัง พวกเขาช่วยให้เธอเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมและประเพณีของยุคนั้น หยางเซียวเสี่ยว พบว่าเธอรักช่วงเวลาที่เธออยู่ในสมัยราชวงศ์ถัง เธอได้ค้นพบความงามและความรื่นรมย์ของอาหารและการทำอาหาร เธอได้เรียนรู้ที่จะรักตัวเองและยอมรับสิ่งที่เธอเป็น ท้ายที่สุด หยางเซียวเสี่ยว ก็สามารถกลับมายังยุคปัจจุบันได้ เธอได้เรียนรู้มากมายจากประสบการณ์ของเธอในสมัยราชวงศ์ถัง เธอกลับมาเป็นคนใหม่ที่มีความมั่นใจและรักตัวเองมากขึ้น Gourmet in Tang Dynasty เป็นละครที่ผสมผสานระหว่างความโรแมนติก คอมเมดี้ และอาหาร นำเสนอเรื่องราวของหญิงสาวจากยุคปัจจุบันที่ทะลุมิติมาอยู่ในสมัยราชวงศ์ถัง เธอได้เรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมและประเพณีของยุคนั้น และค้นพบความรักแท้

Native Title: 大唐小吃货
Also Known As: Da Tang Xiao Chi Huo , Gourmet in Tang Dynasty Season 1
Genres: Historical, Comedy, Romance, Fantasy
Tags: Transmigration, Tang Dynasty, Time Travel, Web Series, Arranged Marriage, Chef Female Lead, Eccentric Female Lead, Cooking, Restaurateur Supporting Character, Restaurateur Female Lead

เลือกซีซั้น :
เลือกตอน :

ซีรี่ย์อื่นๆ ที่น่าสนใจ