ดูซีรี่ย์ออนไลน์ใหม่ ซีรี่ย์เกาหลี KseriesTV ดูซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์2023

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ kserietv ซีรี่ยเกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ญีปุ่น ซีรี่ย์อัพเดทใหม่ HD พากย์ไทย ซับไทย อัพเดทล่าสุด

google search

Estranged Fall In Love (2023) ขอเกิดใหม่พิชิตใจพระชายา

ปีที่ฉาย : 2023
เสียง : SUB
Episode : 1- 32
imdb 7.7
ความคมชัด : HD
Estranged Fall In Love (2023) ขอเกิดใหม่พิชิตใจพระชายา
       

ดูซีรี่ย์ Estranged Fall In Love (2023) ขอเกิดใหม่พิชิตใจพระชายา

เรื่องย่อ : Estranged Fall In Love (2023) ขอเกิดใหม่พิชิตใจพระชายา ดูซีรี่ย์ออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย ซีรี่ย์2023 เว็บไซต์ดูซีรี่ย์คุณภาพคมชัด 1080p ซีรี่ย์อัพเดทใหม่ ไม่กระตุก ดูซีรี่ย์ไม่มีโฆษณากวนใจ BY kserietv เคซีรี่ย์

Estranged Fall In Love (2023) ขอเกิดใหม่พิชิตใจพระชายา

ดูซีรี่ย์จีน Estranged Fall In Love (2023) ขอเกิดใหม่พิชิตใจพระชายา ในชาติก่อน ชางหนานอวี่เป็นองค์ชายรัชทายาทแห่งแคว้นหลานเยว่ เขาได้พบกับหนานซื่อ บุตรสาวของขุนนางตระกูลใหญ่แห่งแคว้นหลานเยว่ และตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกพบ ทั้งสองได้แต่งงานกัน แต่แล้วชางหนานอวี่ก็ถูกฉีอ๋อง พี่ชายต่างมารดาของเขาใส่ร้ายว่าสมรู้ร่วมคิดกับหนานซื่อเพื่อก่อกบฏ ชางหนานอวี่จึงหย่ากับหนานซื่อเพื่อปกป้องเธอ แต่หนานซื่อกลับฆ่าตัวตายเพราะไม่ยอมโดนเหยียดหยาม ในชาติปัจจุบัน ชางหนานอวี่ได้เกิดใหม่เป็นจักรพรรดิแห่งแคว้นหลานเยว่ ส่วนหนานซื่อได้เกิดใหม่เป็นขุนนางหญิงนามว่าหลี่หนาน ชางหนานอวี่จดจำเรื่องราวในชาติก่อนได้ทั้งหมด จึงพยายามทำทุกอย่างเพื่อปกป้องหลี่หนานให้ได้ เขาทำให้หลี่หนานกลายเป็นพระสนมของเขา แต่หลี่หนานกลับไม่ยอมแต่งงานกับเขา เพราะเธอยังแค้นเคืองเขาในสิ่งที่เขาทำกับเธอในชาติก่อน ชางหนานอวี่ต้องพยายามพิสูจน์ตัวเองให้หลี่หนานเห็นว่าเขารักเธอจริงๆ และเขาจะไม่ทำเรื่องผิดพลาดซ้ำสองอีก เขาต้องปกป้องเธอจากเหล่าศัตรูที่พยายามจะทำร้ายเธอ และเขาต้องทำให้เธอกลับมารักเขาอีกครั้ง

The story of the prince Cang Han Yu of the Wu Dynasty who, in order to save his childhood sweetheart Nan Si, did not hesitate to pay a heavy price in exchange for the opportunity to live a new life. He joins hands with Nan Si to control their destiny and love.

Native Title: 宠妃凰图
Also Known As: 寵妃凰圖 , Chong Fei Huang Tu
Genres: Historical, Romance, Drama, Fantasy
Tags: Short Length Series, Childhood Sweethearts, Web Series, Reincarnation

เลือกตอน :

ซีรี่ย์อื่นๆ ที่น่าสนใจ