ดูซีรี่ย์ออนไลน์ใหม่ ซีรี่ย์เกาหลี KseriesTV ดูซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์2023

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ kserietv ซีรี่ยเกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ญีปุ่น ซีรี่ย์อัพเดทใหม่ HD พากย์ไทย ซับไทย อัพเดทล่าสุด

google search

Cheer Up (2022) เชียร์สุดใจ ไปสู่ฝัน

ปีที่ฉาย : 2022
เสียง : TH
Episode : 1- 16
imdb 7.5
ความคมชัด : HD
Cheer Up (2022) เชียร์สุดใจ ไปสู่ฝัน
       

ดูซีรี่ย์ Cheer Up (2022) เชียร์สุดใจ ไปสู่ฝัน

เรื่องย่อ : Cheer Up (2022) เชียร์สุดใจ ไปสู่ฝัน ดูซีรี่ย์ออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย ซีรี่ย์2023 เว็บไซต์ดูซีรี่ย์คุณภาพคมชัด 1080p ซีรี่ย์อัพเดทใหม่ ไม่กระตุก ดูซีรี่ย์ไม่มีโฆษณากวนใจ BY kserietv เคซีรี่ย์

ให้คะแนนสำหรับเรื่องนี้

Cheer Up (2022) เชียร์สุดใจ ไปสู่ฝัน

ดูซีรี่ย์เกาหลี Cheer Up (2022) เชียร์สุดใจ ไปสู่ฝัน แฮอีเป็นนักศึกษาปีหนึ่งที่มหาวิทยาลัยยอนฮีในปี 2019 แฮอีมาจากครอบครัวยากจนและตั้งใจกับการหาเงินเป็นหลัก แฮอีเข้าร่วมทีมเชียร์ธีอาด้วยเป้าหมายในการหาเงิน แต่กลายเป็นว่าได้เรียนรู้ความรักแท้จากที่นั่นแทน จองอูเป็นนักศึกษารุ่นพี่ที่มหาวิทยาลัยยอนฮีและเป็นหัวหน้าทีมธีอา ด้วยการเป็นนักเรียนที่ยึดในหลักการและมีหัวใจอันอบอุ่น เขาคอยนำทีมอยู่ตลอดแม้ว่าจะมีการสอบรออยู่ ซอนโฮเป็นนักศึกษาแพทย์ปีหนึ่งที่เรียนดีมาตลอด แต่เขารู้สึกว่าเวลาได้เจอกับแฮอีในทีมเชียร์แล้วมันมีอะไรบางอย่างที่เขาไม่เคยรู้สึกมาก่อน อนาคตของธีอาและความสัมพันธ์ของนักเรียนวัยรุ่นเหล่านี้กำลังจะถูกเปิดเผยออกมาในไม่ช้า ดูซีรี่ย์เกาหลี Cheer Up เชียร์สุดใจ ไปสู่ฝัน พากย์ไทยได้ที่Kseries

Hae Yi is a freshman at Yonhee University in the year 2019. As she comes from a poor family, she focuses mainly on earning money. She joins the Theia Cheerleading Squad just for the purpose of making money, but happens to learn true love there. Jung Woo is a senior student at Yonhee University and is also the leader of Theia. Being a principled student with a warm heart, he leads the squad in need despite his exam studies. Sun Ho is a Medical School freshman who has always been an elite student. However, he feels something that he never felt before when meeting Hae Yi at the cheerleading squad. The future of Theia and the relationships of these young students will unravel soon.

ชื่อเรื่อง : Chieoleob , Cheer Up , 치얼업
แนว : โรแมนติก , คอมเมดี้
ผู้กำกับ : ฮันแทซอบ
คนเขียนบท : ชาแฮวอน (ผลงานก่อนหน้า เขียนบทซีรีส์เรื่อง VIP)
ช่อง : SBS
จำนวนตอน : 16 ตอน

นักแสดง
ฮันจีฮยอน รับบทเป็น โดแฮอี
แบอินฮยอก รับบทเป็น พัคจองอู
คิมฮยอนจิน รับบทเป็น จินซอนโฮ
จางกยูริ fromis_9 รับบทเป็น แทโชฮี
อีอึนแซม รับบทเป็น จูซอนจา
ยางดงกึน รับบทเป็น แบยองอุง

เลือกตอน :

ซีรี่ย์อื่นๆ ที่น่าสนใจ