ดูซีรี่ย์ออนไลน์ใหม่ ซีรี่ย์เกาหลี KseriesTV ดูซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์2023

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ kserietv ซีรี่ยเกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ญีปุ่น ซีรี่ย์อัพเดทใหม่ HD พากย์ไทย ซับไทย อัพเดทล่าสุด

google search

Bump Up Business (2023) แผนคู่จิ้นพิชิตฝันไอดอล

ปีที่ฉาย : 2023
เสียง : SUB
Episode : 1- 8
imdb 7
ความคมชัด : HD
Bump Up Business (2023) แผนคู่จิ้นพิชิตฝันไอดอล
       

ดูซีรี่ย์ Bump Up Business (2023) แผนคู่จิ้นพิชิตฝันไอดอล

เรื่องย่อ : Bump Up Business (2023) แผนคู่จิ้นพิชิตฝันไอดอล ดูซีรี่ย์ออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย ซีรี่ย์2023 เว็บไซต์ดูซีรี่ย์คุณภาพคมชัด 1080p ซีรี่ย์อัพเดทใหม่ ไม่กระตุก ดูซีรี่ย์ไม่มีโฆษณากวนใจ BY kserietv เคซีรี่ย์

Bump Up Business (2023) แผนคู่จิ้นพิชิตฝันไอดอล

ดูซีรี่ย์เกาหลี Bump Up Business (2023) แผนคู่จิ้นพิชิตฝันไอดอล คังอีดึน เด็กฝึกที่ฝึกฝนมานาน 5 ปี ในที่สุดก็ได้เดบิวต์เป็นศิลปินวง Lion Heart คู่กับกงจีฮุน รุ่นพี่ในสังกัดเดียวกัน แต่อีดึนกลับรู้สึกไม่เต็มใจที่จะเดบิวต์ในฐานะคู่จิ้นกับจีฮุน เพราะเธอคิดว่าจีฮุนเป็นคนเจ้าชู้และไม่น่าไว้วางใจ ในขณะที่อีดึนไม่เต็มใจที่จะเดบิวต์ในฐานะคู่จิ้น จีฮุนกลับกังวลว่าเขาจะไม่สามารถกอบกู้ภาพลักษณ์ของตนเองได้ เพราะเขาเคยพัวพันกับข่าวฉาวมากมายจนทำให้ความนิยมของเขาลดลง บริษัทจึงวางแผนให้ทั้งคู่เป็นคู่จิ้นกันเพื่อเพิ่มกระแสความดัง ตอนแรกอีดึนก็ดูเหมือนจะปฏิเสธแต่เพราะหากปฏิเสธเธอจะพลาดโอกาสเดบิวต์ไปเธอจึงตกลง ส่วนจีฮุนบริษัทเสนอว่าให้เดบิวต์อีกรอบเพื่อกอบกู้ภาพลักษณ์ของตนเอง ทั้งคู่จึงได้เดบิวต์เป็นดูโอวง Lion Heart และเริ่มใช้ชีวิตร่วมกันในฐานะคู่จิ้น ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะพยายามรักษาระยะห่างกัน แต่ความใกล้ชิดก็ทำให้ความรู้สึกบางอย่างเริ่มก่อตัวขึ้นระหว่างพวกเขา

Native Title: 범프 업 비즈니스
Also Known As: Beompeu Eob Bijeuniseu , 범프업비즈니스
Director: Lee Chang Han
Genres: Music, Romance
Tags: Idol Supporting Character, Idol Male Lead, Gay Male Lead, Gay Romance, Bisexual Male Lead, LGBTQ+, Miniseries, Web Series, Adapted From A Webtoon

เลือกตอน :

ซีรี่ย์อื่นๆ ที่น่าสนใจ