ดูซีรี่ย์ออนไลน์ใหม่ ซีรี่ย์เกาหลี KseriesTV ดูซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์2023

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ kserietv ซีรี่ยเกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ญีปุ่น ซีรี่ย์อัพเดทใหม่ HD พากย์ไทย ซับไทย อัพเดทล่าสุด

google search

Bright Eyes in the Dark (2023) อุ่นหัวใจด้วยไฟรัก

ปีที่ฉาย : 2023
เสียง : TH/SUB
Episode : 1- 40
imdb 7.8
ความคมชัด : HD
Bright Eyes in the Dark (2023) อุ่นหัวใจด้วยไฟรัก
       

ดูซีรี่ย์ Bright Eyes in the Dark (2023) อุ่นหัวใจด้วยไฟรัก

เรื่องย่อ : Bright Eyes in the Dark (2023) อุ่นหัวใจด้วยไฟรัก ดูซีรี่ย์ออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย ซีรี่ย์2023 เว็บไซต์ดูซีรี่ย์คุณภาพคมชัด 1080p ซีรี่ย์อัพเดทใหม่ ไม่กระตุก ดูซีรี่ย์ไม่มีโฆษณากวนใจ BY kserietv เคซีรี่ย์

ดูซีรี่ย์ Bright Eyes in the Dark (2023) อุ่นหัวใจด้วยไฟรัก

ดูซีรี่ย์จีน Bright Eyes in the Dark (2023) อุ่นหัวใจด้วยไฟรัก เรื่องราวของ หลินลู่เซียว (หวงจิ่งอวี๋) นักดับเพลิงหนุ่มที่สูญเสียความทรงจำจากเหตุการณ์ไฟไหม้เมื่อหลายปีก่อน เขาต้องต่อสู้กับอาการบาดเจ็บและโรค PTSD (Post-Traumatic Stress Disorder) เขาจึงใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวและปิดกั้นตัวเองจากโลกภายนอก หนานชู (จางจิ้งอี๋) นักเต้นสาวที่สูญเสียครอบครัวจากเหตุการณ์ไฟไหม้เช่นกัน เธอจึงกลายเป็นเด็กกำพร้า เธอต้องทำงานหนักเพื่อเลี้ยงดูตัวเอง เธอมีบุคลิกที่สดใสและร่าเริง เธอมักจะพยายามมองโลกในแง่ดี หลินลู่เซียวและหนานชูได้พบกันอีกครั้งในรายการเรียลลิตี้เกี่ยวกับการป้องกันอัคคีภัย หลินลู่เซียวรู้สึกดึงดูดใจหนานชู แต่เขาพยายามที่จะปิดกั้นความรู้สึกของตัวเอง เพราะเขากลัวว่าเขาจะทำร้ายเธอ หลินลู่เซียวต้องเผชิญกับความท้าทายมากมาย เขาต้องเรียนรู้ที่จะยอมรับอดีตของเขา และเขาต้องเรียนรู้ที่จะรักอีกครั้ง หนานชูก็ช่วยให้หลินลู่เซียวได้เรียนรู้ที่จะมองโลกในแง่ดีอีกครั้ง เธอทำให้เขารู้สึกมีความสุขและมีชีวิตชีวาอีกครั้ง หลินลู่เซียวและหนานชูต้องฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ นานา เพื่อรักษาความรักของพวกเขาเอาไว้ พวกเขาจะก้าวข้ามความท้าทายเหล่านี้ไปได้หรือไม่?

Native Title: 他从火光中走来
Also Known As: He Walks From the Fire , Walking Through Fire for You , Ta Cong Huo Guang Zhong Zou Lai , 他從火光中走來
Screenwriter: Liu Hong Yan
Director: Tian Yi
Genres: Action, Romance, Drama
Tags: Firefighter Supporting Character, Rescue Mission, Firefighter Male Lead, Teamwork, Strong Male Lead, Friendship, Professional Male Lead, Persistent Male Lead, Instructor Male Lead, Teammates’ Relationship

เลือกตอน :

ซีรี่ย์อื่นๆ ที่น่าสนใจ