ดูซีรี่ย์ออนไลน์ใหม่ ซีรี่ย์เกาหลี KseriesTV ดูซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์2023

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ kserietv ซีรี่ยเกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ญีปุ่น ซีรี่ย์อัพเดทใหม่ HD พากย์ไทย ซับไทย อัพเดทล่าสุด

google search

Back to Seventeen (2023) 17 อีกครั้งก็ยังแจ๋ว

ปีที่ฉาย : 2013
เสียง : TH
Episode : 1- 25
imdb 8.2
ความคมชัด : HD
Back to Seventeen (2023) 17 อีกครั้งก็ยังแจ๋ว
       

ดูซีรี่ย์ Back to Seventeen (2023) 17 อีกครั้งก็ยังแจ๋ว

เรื่องย่อ : Back to Seventeen (2023) 17 อีกครั้งก็ยังแจ๋ว ดูซีรี่ย์ออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย ซีรี่ย์2023 เว็บไซต์ดูซีรี่ย์คุณภาพคมชัด 1080p ซีรี่ย์อัพเดทใหม่ ไม่กระตุก ดูซีรี่ย์ไม่มีโฆษณากวนใจ BY kserietv เคซีรี่ย์

Back to Seventeen (2023) 17 อีกครั้งก็ยังแจ๋ว

ดูซีรี่ย์จีน Back to Seventeen (2023) 17 อีกครั้งก็ยังแจ๋ว Zhong Xiao Xiao เด็กหญิงอายุ 27 ปีใช้ชีวิตธรรมดาและยุ่งวุ่นวาย ที่งานรวมตัวในชั้นเรียน เธอต้องการให้ Xu Yang ผู้ที่แอบชอบเธอ แต่ทันทีที่ DV เปิดอยู่ เธอก็กลับมาเมื่ออายุ 17 ปี Xu Yang ผู้ที่แอบชอบของ Zhong Xiao Xiao มีอาการไข้สูง นักวิชาการรังแกเมื่อเขายังเป็นนักเรียน และเขามักจะแสดงอารมณ์เย็นชาที่ปฏิเสธที่จะอยู่ห่างออกไปหลายพันไมล์ สิ่งที่ทำให้จงเซียวเซียวทรุดโทรมยิ่งกว่าการกลับไปอายุ 17 ปีก็คือเวลาของเธอมักจะกระโดดกะทันหัน หลังจากการทดลองหลายครั้ง เธอพบว่าปรากฎว่าเฉพาะเมื่อเธออยู่ในช่วงที่กำหนดรอบๆ Xu Yang เท่านั้นที่เธอจะสามารถมีกระแสเวลาปกติได้ ดังนั้นเธอจึงค้นพบด้านที่ไม่รู้จักของ Xu Yang ด้วย โดยบังเอิญ Xu Yang ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านของ Zhong Xiao Xiao เมื่อทั้งสองใกล้ชิดกันมากขึ้นก็มีเรื่องน่าขันเกิดขึ้นมากมาย…เรื่องราวจะเป็นต่อยังไงติดตามต่อได้ที่ Kseries

Native Title: 我回到十七岁的理由
Also Known As: 我回到十七歲的理由 , Wo Hui Dao Shi Qi Sui De Li You , Seventeen
Director: Jiang Hao
Genres: Romance, Youth, Fantasy
Tags: Short Length Series, Student Female Lead, Student Male Lead, Classmates’ Relationship, Teenager Female Lead, Teenager Male Lead, Flashback To Past, Different Timelines, Smart Male Lead, High School

เลือกตอน :

ซีรี่ย์อื่นๆ ที่น่าสนใจ